top of page

ĐIỀU KHOẢN

Chào mừng quý khách hàng đến với website On Trend Now.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Sustainability

Mua hàng và thanh toán

Để có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm, quý khách vui lòng đăng ký thành viên của website. Hiện tại, Ontrendnow chưa áp dụng thanh toán online trực tiếp thông qua thẻ tín dụng/ví điện tử trên website. Nếu quý khách muốn thanh toán trước đơn hàng thông qua chuyển khoản/ví điện tử, quý khách vui lòng kiên hệ với Ontrendnow thông qua Live chat của website hoặc qua các kênh social media của Ontrendnow nhé. Chúng tôi rất xin lỗi quý khách vì bất tiện này.

Lưu ý từ Ontrendnow

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả các sản phẩm được hiển thị trên trang Web đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Điều này có nghĩa là, mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng trang Web phản ánh tình trạng sẵn có của hàng hóa, thì một Sản phẩm được hiển thị trên trang Web vẫn có thể không còn để mua được nữa.

Hình thức
thanh toán

- Thanh toán khi nhận hàng (COD).

- Thanh toán online qua chuyển khoản/ví điện tử (Vui lòng liên hệ với Ontrendnow khi đặt hàng).

bottom of page